UV DTF Cup Transfer – Miếng dán thuỷ tinh trang trí ly, lọ dễ thương hiệu ứng 3D

1. UV DTF là gì?

UV DTF (UV Direct to Film) là một công nghệ in ấn số được sử dụng để in trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Công nghệ này sử dụng tia cực tím để đóng rắn mực in trực tiếp trên bề mặt của film hoặc giấy in. Sau khi in xong, các lớp mực in sẽ được khô nhanh bằng cách sử dụng ánh sáng UV để đóng rắn.

Công nghệ UV DTF thường được sử dụng trong ngành in ấn để sản xuất các sản phẩm như bảng hiệu, biển quảng cáo, ấn phẩm marketing và sản phẩm trang trí nội thất. So với các phương pháp in ấn truyền thống, UV DTF có thể in được trên nhiều loại vật liệu khác nhau và đáp ứng được nhu cầu in ấn với số lượng nhỏ và độ phân giải cao. Tuy nhiên, UV DTF có chi phí đầu tư khá cao và yêu cầu kỹ thuật chuyên môn để thực hiện đúng và hiệu quả.

2. UV DTF Cup Transfer – Thương hiệu mới nhất trong ngành sản xuất ly thủy tinh

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm độc đáo và thời thượng cho ly thủy tinh của mình? Với UV DTF Cup Transfer, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp tuyệt vời. Khác với các sản phẩm bọc bằng vinyl có thể bong tróc hoặc sublimation bị trong suốt khi chứa nước uống đậm màu, sản phẩm này có lớp phủ màu trắng bên trong và thiết kế sáng bóng tuyệt đẹp bất kể nước uống của bạn có màu gì.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần gỡ lớp phủ bên trong, dán sản phẩm lên ly thủy tinh và gỡ bỏ lớp phủ bên ngoài. Bạn sẽ có một thiết kế chống trầy xước, chống thấm nước và vĩnh viễn không bị phai mờ!

UV DTF Cup Transfer là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn tìm kiếm sự độc đáo và sáng tạo cho ly thủy tinh của mình. Hãy trang trí ly uống của bạn với sản phẩm này và tận hưởng một trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm UV DTF Cup Transfer sẽ làm hài lòng khách hàng với thiết kế độc đáo và tính năng ưu việt của nó. Hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt hàng ngay hôm nay.

 

Trả lời