Câu hỏi thường gặp

Khách hàng rất quan trọng, khách hàng là thượng đế.

Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của INUVDTF.COM

  • Có, chúng tôi cung cấp gói mẫu miễn phí là sự kết hợp ngẫu nhiên của nhãn kim loại và nhãn pha lê bao gồm 1 màu, 2 màu, 3 màu và đủ màu. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc về chất lượng và sự đa dạng của các sản phẩm của chúng tôi.
  • Xin lưu ý rằng do khối lượng yêu cầu mẫu, chúng tôi không trả phí vận chuyển cho gói mẫu miễn phí (chi phí 15.000đ toàn quốc)
  • Hơn nữa, do chúng tôi sử dụng bản in UVDTF lụa. Vì vậy không thể cung cấp các mẫu thiết kế tùy chỉnh, nhưng số lượng in tối thiểu của chúng tôi chỉ là 20 chiếc. Bạn có thể dễ dàng đặt một số nhãn thiết kế của của bạn với chi phí thấp để xem chúng trông như thế nào!

Bạn vui lòng liện hệ với chúng tôi qua email: inuvdtf@gmail.com  hoặc số hotline: 0348 566 889 (Zalo/Whatapp). Góc bên trái phía dưới màn hình có biểu tượng, click vào và chọn.

Điều đó là có thể nếu bạn chọn dịch vụ in siêu tốc và bạn ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

Bạn có thể thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng của mình bất kỳ lúc nào trước khi phê duyệt bản in của mình.

Xin lưu ý rằng sau khi bạn phê duyệt bản in, bạn không thể thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng.

-Để đảm bảo hiệu quả in ấn tốt nhất, vui lòng đảm bảo cung cấp các tệp thiết kế dưới dạng đồ họa vector.

-Tệp đồ họa vector là một hình ảnh có thể được tạo lớn hoặc nhỏ vô hạn mà không làm giảm chất lượng.

-Các loại tệp vectơ phổ biến bao gồm .AI (Adobe Illustrator), .EPS (Encapsulated Postscript), .CDR (CorelDraw), and .PDF (Portable Document Format).

Nếu bạn thực sự không có tệp vectơ, vui lòng cố gắng hết sức để cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao . Độ phân giải hình ảnh lý tưởng ít nhất là 150 dpi.

Nếu bạn thực sự không thể cung cấp hình ảnh độ nét cao trên 150 dpi, bạn có thể nhấp vào đây để chọn ” Dịch vụ vẽ lại “ của chúng tôi và các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn vẽ lại tác phẩm nghệ thuật của mình, tạo ra một chiết nhãn chuyển nhiệt UV DTF.

Có thể cần thay đổi kích thước để đảm bảo duy trì tỷ lệ ban đầu của tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Nếu kích thước bạn điền vào không khớp với tỷ lệ kích thước thực tế của tác phẩm nghệ thuật của bạn, chúng tôi sẽ chia tỷ lệ kích thước đó theo mặt dài hơn theo mặc định.

Nhãn chuyển UV DTF của chúng tôi có thể hoạt động rất tốt trên bề mặt cong.

Nhưng nhãn kim loại của chúng ta có độ cứng nhất định, nếu dán trên bề mặt cong sẽ có khả năng bị cong vênh.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng nhãn kim loại trên các bề mặt cong.

Nhãn chuyển UV của chúng tôi được in bằng cách in lụa

Do đó, nếu nhãn của bạn chứa các màu chuyển sắc – màu pha trộn, chúng ta cần sử dụng máy in offset của Heidelberg để tạo ra nó. Do đó, tốt nhất là số lượng có thể đạt hơn 1.000 chiếc mỗi nhãn , nếu không giá sẽ rất đắt.

Có, nhãn của chúng tôi chịu được mọi thời tiết tại Việt Nam và thế giới. 

Chúng có thể chịu được gió, mưa và ánh sáng mặt trời. Tất cả các nhãn của chúng tôi đều được in trên nhựa vinyl cao cấp với chất kết dính vĩnh cửu và được phủ một lớp sơn bóng UV bảo vệ giúp chúng siêu bền và chống phai màu, trầy xước, rách, dầu và nước, tạo ra hiệu ứng 3D đẹp mắt.
Giới hạn nhiệt độ là từ -5 độ đến 150 độ (C) và không bay màu, cọ, tẩy rửa.

Có nhiều khả năng sẽ có thêm đơn vị nhãn UV DTF in dư trong lô hàng của bạn.
Tuy nhiên, nếu đơn đặt hàng của bạn thiếu, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ gấp rút in lại những đơn vị còn thiếu.

Chúng là hai quy trình in hoàn toàn khác nhau. Truyền ép nhiệt là một quy trình tương đối truyền thống đòi hỏi phải có giấy chuyển nhiệt, mực in và thiết bị gia nhiệt ép đặc biệt. Khi sử dụng, nó cần được làm nóng và ép để chuyển.

Tuy nhiên, nhãn chuyển nhiệt UV DTF của chúng tôi là công nghệ mới nhất, một cuộc cách mạng trong in nhãn. Nó có thể chuyển trên nhiều loại vật liệu mà không cần gia nhiệt và ép. Đồng thời, trên bề mặt nhãn sẽ có một lớp sơn bóng UV dày, có thể giúp nhãn không thấm nước, chống thấm dầu và chống trầy xước, đồng thời có thể tạo hiệu ứng hình ảnh 3D độc đáo.

Không, hiện tại chúng tôi chưa tìm được loại keo phù hợp với bề mặt phủ sáp. Do đó, nếu bề mặt sản phẩm của bạn được bôi sáp, nhãn của chúng tôi có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

– Chúng tôi biết bạn là một khách hàng mới. Nhưng hãy yên tâm ở chúng tôi, lấy sự chu đáo và quan tâm của khách hàng là kim chỉ nam để phát triển hàng đầu. Sau đó mới là giá cả mặt hàng. Trước khi thành lập INUVDTF, chúng mình đã cho ra đời thương hiệu Lặt Vặt Store – Handmade & Gift với hơn 100K follow. 
– Ngoài ra, bạn có thể trao đổi thêm một vài vấn đề khi chọn hình thức “đặt cọc đơn hàng”, chúng ta sẽ cùng nhau giải đáp thắc mắc của bạn để sớm cho ra thành phẩm ưng ý nhất.

Thông thường, thời gian sản xuất của chúng tôi là 2-5 ngày làm việc.

Xin lưu ý, khác với các nhãn thông thường, quy trình chuyển nhãn rất phức tạp và để tránh vấn đề khác biệt về màu sắc, các nhãn chuyển của chúng tôi đều được in công nghệ UV DTF chứ không phải in kỹ thuật số.

Do đó, mỗi nhãn cần tạo một tấm và chuẩn bị các loại mực màu, dẫn đến cần nhiều thời gian hơn để sản xuất.

Có. Hãy liên hệ với chúng tôi, INUVDTF.com ngay lập tức.

Tốt nhất bạn nên xem ngày giao hàng sau khi nhập địa chỉ của mình khi thanh toán để có các tùy chọn chính xác và cập nhật nhất. Ngày giao hàng khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm bạn mua, quy mô đơn hàng và điểm đến vận chuyển.

Xin lưu ý, giá giao hàng được nâng cấp sẽ thay đổi tùy theo địa điểm và có thể được xem trong quá trình thanh toán.

Vâng, chúng tôi làm. Ngoài ra, tất cả các đơn đặt hàng đều được vận chuyển với tính năng theo dõi cho dù chúng được vận chuyển đến quốc gia nào.
Phí vận chuyển sẽ được thông báo qua bạn bằng email đơn hàng đã đặt từ chúng tôi

Phí giao hàng là 20.000 đồng cho toàn quốc đối với khu vực Việt Nam. Trên 400.000 đồng, các đơn hàng sẽ tự động miễn phí vận chuyển.

Nếu có vấn đề về chất lượng với đơn đặt hàng của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thay thế miễn phí bất kỳ thiết bị bị lỗi nào

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và đính kèm một bức ảnh hoặc video cho biết vấn đề và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó một cách phù hợp. 

Có câu hỏi và cần tư vấn thêm?

Please contact us for more information.

Liên hệ