Tại sao lại có sự khác biệt màu nhỏ nhỏ khi in tem UV DTF?

1.Tại sao lại có sự khác biệt màu sắc giữa ảnh và với màn hình?

 • Sự khác biệt màu sắc giữa ảnh trên màn hình và thực tế RGB là tạo ra từ sự thêm các ánh sáng, nghĩa là càng thêm nhiều màu sắc thì màu sắc sẽ trở nên sáng và gần đến màu trắng. Càng ít màu sắc thì màu sắc sẽ gần đến màu đen. Điều này giải thích tại sao có thể có được các màu sắc sáng rực trong RGB. Màn hình TV, máy tính và điện thoại của bạn hoạt động theo cách này.
 • Vì RGB có một phạm vi màu sắc lớn hơn mực in, nên một số màu sắc trong RGB khó hoặc không thể khớp chính xác.Mô hình màu RGB là một mô hình màu bổ sung trong đó các màu cơ bản đỏ, lục và lam được cộng với nhau theo nhiều cách khác nhau để tái tạo một dải màu rộng. Tên của mô hình xuất phát từ chữ cái đầu của ba màu cơ bản cộng lại, đỏ, lục và lam.
  Mô hình màu RGB là một mô hình màu bổ sung trong đó các màu cơ bản đỏ, lục và lam được cộng với nhau theo nhiều cách khác nhau để tái tạo một dải màu rộng. Tên của mô hình xuất phát từ chữ cái đầu của ba màu cơ bản cộng lại, đỏ, lục và lam.
 • Ngoài ra, do sự khác biệt trong màn hình và trình duyệt, màu sắc có thể trông khác nhau trên bản in so với trên màn hình, và màu sắc trên màn hình của bạn cũng có thể khác với màu sắc chúng tôi thấy trên màn hình của mình.

Đó là lý do tại sao có sự khác biệt màu sắc giữa ảnh trên màn hình và thực tế.

2. Sự khác biệt màu sắc giữa nhãn dán thông thường trong tay bạn

 • Nhãn dán thông thường trong tay bạn được in bằng máy in phun với mực CMYK (Màu CMYK là sự kết hợp của CYAN, MAGENTA, VÀNG và ĐEN. Màn hình máy tính hiển thị màu sử dụng giá trị màu RGB. Máy in thường thể hiện màu bằng các giá trị màu CMYK)

 • CMYK là tạo ra từ sự trừ đi và bao gồm mực in. Càng thêm nhiều màu sắc, màu sắc sẽ càng tối và gần đến màu đen, và ánh sáng không thể phản xạ nhiều hơn trên mặt cơ sở. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi hình ảnh REB thành tệp CMYK, điều này có thể giúp kiểm soát sự khác biệt màu sắc tốt hơn.
 • Tuy nhiên, nhãn chuyển dán UV DTF của chúng tôi không đơn giản chỉ được in bằng máy in phun với mực in CMYK, mà được tạo ra bằng cách in màn hình. Vì vậy, nó hoàn toàn khác biệt so với nhãn dán thông thường trong tay bạn.

3. Một số nhận định về màu in trong in UV DTF

 • CMYK, sự khác biệt là gì? Cả hai chế độ màu này trộn các màu để tạo ra các khả năng màu khác nhau. Sự khác biệt chính là những gì chúng thường được sử dụng trong thiết kế: RGB là chế độ màu tốt nhất cho các thiết kế kỹ thuật số và CMYK là tốt nhất cho việc in ấn.
 • Sự khác biệt giữa CMYK và RGB là gì? Nói một cách đơn giản, CMYK là chế độ màu dành cho in bằng mực, chẳng hạn như thiết kế danh thiếp. RGB là chế độ màu dành cho màn hình. Càng nhiều màu được thêm vào trong chế độ CMYK, kết quả càng tối.
 • Tại sao RGB không lý tưởng cho In & Đóng gói? Trong hầu hết các quy trình in, không gian màu RGB thường được chuyển đổi thành CMYK trước khi tạo tác phẩm nghệ thuật. Về cơ bản, bất kỳ màu nào được tạo bằng RGB trên không gian kỹ thuật số sẽ không tạo ra cùng một đầu ra trên bản in vật lý.
  In và thiết kế tem Crystal Labels - decals UV DTF chuyển nhiệt không đế - UV 3D Transfer Labels
  In và thiết kế tem Crystal Labels – decals UV DTF chuyển nhiệt không đế – UV 3D Transfer Labels

Trả lời