Hộp đèn LED – Nó hoạt động như thế nào?

Hộp đèn là thiết bị phổ biến được sử dụng để chiếu sáng màn hình đồ họa bằng khung bên ngoài. Hộp đèn LED là một cấu trúc sử dụng đèn LED để chiếu sáng tấm vải được kéo ngang khung. Trong bất kỳ loại môi trường bán lẻ nào, rào cản lớn nhất cần vượt qua là việc thu hút người qua đường.

Nói tóm lại, hộp đèn được sử dụng để đảm bảo chiến dịch có thu hút được sự chú ý của mọi người hay không. Bài đăng này giải thích hộp đèn LED là gì, chúng hoạt động như thế nào và hộp đèn được sử dụng cho mục đích gì. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về hộp đèn LED.

Hộp đèn LED là gì?

Hộp đèn LED phục vụ mục đích chiếu sáng các loại màn hình đồ họa khác nhau. Chúng được tạo ra bằng cách sử dụng một khung, một đồ họa có thể thấm ánh sáng như duratrans hoặc vải, và tất cả đèn LED đều được đặt trong một khung giúp đồ họa được lắp đặt chiếu sáng.

Không thể phủ nhận rằng hộp đèn có hiệu quả khi tăng khả năng hiển thị và thu hút sự chú ý của khách hàng. Kết quả là, một thực tế đã được chứng minh là đồ họa được chiếu sáng có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu bất cứ khi nào cần quảng cáo một số thứ nhất định và có xu hướng tăng doanh số bán hàng lên khoảng 30%.

Hộp đèn LED đã gây bão trên toàn thế giới và chúng có nhu cầu lớn trong ngành thương mại. Nó đang định nghĩa lại ngành công nghiệp màn hình với các hộp đèn LED trực quan. Ngày nay, nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị của các công ty đang ở mức rất tốt nhờ vào kỹ thuật đồ họa được chiếu sáng sáng tạo.

Những đồ họa này rất giỏi trong việc thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Các thương hiệu có xu hướng trưng bày dịch vụ và sản phẩm của mình thông qua hộp đèn LED để khuyến khích doanh số bán hàng tại các cửa hàng bán lẻ của họ. Hơn nữa, chúng có thể được sử dụng để quảng bá những thứ được chỉ định cho các môi trường tương tự khác. Với những hộp đèn này, bạn có thể làm cho tấm vải của mình sáng sủa và hấp dẫn hơn.

Hơn nữa, màn hình được chiếu sáng đi kèm với các tính năng giúp bạn dễ dàng cập nhật đồ họa bất cứ khi nào bạn cần. Bằng cách đó, bạn có thể làm việc với các đồ họa khác nhau và nó đóng vai trò là giải pháp lâu dài cho cửa hàng bán lẻ của bạn. Với các loại hộp đèn LED khác nhau hiện có trên thị trường, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Bây giờ, bạn có thể gắn chúng vào tường hoặc có thể đặt chúng đứng vững. Hơn nữa, một số trong số chúng có khung hai mặt để bạn có thể làm cho đồ họa trở nên sống động hơn và trông hấp dẫn hơn. Những hộp đèn này có bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào và điều đó khiến chúng đủ hữu ích cho các cuộc triển lãm, trung tâm thương mại, tầng cửa hàng, v.v.

Hộp đèn LED dùng để làm gì?

Hộp đèn LED được sử dụng làm màn hình và là công cụ quảng cáo cho giải trí, nhà hàng, địa điểm, cửa hàng bán lẻ, sòng bạc, v.v. Những hộp này được sử dụng để củng cố cả những hành động tưởng tượng và quan tâm hàng đầu cần thiết nhằm xây dựng nhận thức của khán giả nhằm cải thiện thương hiệu và mang lại kết quả có thể đo lường được.

Bởi vì hộp đèn LED cung cấp ánh sáng rực rỡ với thiết kế tiết kiệm năng lượng nên nó đưa khả năng chiếu sáng trực quan lên một cấp độ khác. Bằng cách đó, nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và các địa điểm thương mại khác. Chúng giúp tạo ra hình ảnh bắt mắt và tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Người bán sử dụng những hộp đèn này để quảng cáo cả ngoài trời và trong nhà. Bạn có thể tìm thấy chúng trong các cửa hàng đồ thể thao, cửa hàng điện thoại di động, v.v. Kiểu chiếu sáng mà hộp trưng bày đã khiến mọi người trên toàn thế giới phải kinh ngạc. Đèn LED được sản xuất theo cách có thể tồn tại trong một thời gian rất dài.

Hơn nữa, cường độ từ màn hình có nghĩa là bạn chỉ có được hình ảnh rõ ràng và phù hợp cần thiết cho các bài thuyết trình hoặc quảng cáo. Ngoài ra, chúng có thể được gắn trên tường hoặc đứng tự do và có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu của mình, hộp đèn LED mỏng có thể giúp bạn rất nhiều.

Hộp đèn LED chủ yếu được sử dụng cho quảng cáo ngoài trời vì nó thu hút nhiều sự chú ý và giúp quảng bá dịch vụ, từ đó tăng doanh thu. Hơn nữa, chúng thường được sử dụng trong các cuộc triển lãm để đảm bảo rằng các tác phẩm nghệ thuật được chiếu sáng đúng cách. Bằng cách đó, nó có thể tạo ra tác động thị giác tốt.

Đó là điều mà màn hình không sáng không bao giờ có thể đạt được ở những nơi có ánh sáng yếu. Ánh sáng đi vào đồ họa một cách đồng đều và hiển thị hình ảnh sắc nét. Do đó, tại các cửa hàng bán lẻ hoặc trung tâm triển lãm nơi quảng cáo diễn ra liên tục, hộp đèn LED giúp tạo ra màn hình rõ nét và sống động, thu hút sự chú ý của đám đông.

Hộp đèn LED hoạt động như thế nào?

Hộp đèn LED hoạt động thông qua một loạt dải đèn LED có đèn nền. Đây là công nghệ mới nhất được sử dụng cho hộp đèn LED. Dải đèn LED có thể cung cấp cho bạn ánh sáng rực rỡ nhất có thể. Và, nó có thể lên tới 7000 lumen và chúng có thể được điều chỉnh kích thước ngay cả đối với những hệ thống lắp đặt lớn hơn.

Kích thước hiển thị hình ảnh của hình ảnh tăng lên đáng kể nhờ sự trợ giúp của đèn LED. Nói tóm lại, bạn có thể biết rằng độ sáng và sự phân bổ ánh sáng mà bạn nhìn thấy trên các hộp đèn chạy bằng đèn LED được duy trì trong toàn bộ khung hình. Nhờ đó, hình ảnh trở nên rõ nét và mịn màng hơn so với bề mặt đèn LED không phát sáng.

Vì vậy, đèn LED có đèn nền hoạt động theo cách sao cho màn hình trở nên rõ ràng ngay cả đối với màn hình lớn hơn. Một điều cần lưu ý nữa về những hộp đèn này là vị trí đặt các dải đèn LED. Khoảng cách giữa hai dải khi đặt bên trong hộp đóng vai trò quyết định đến kết quả hình ảnh được hiển thị trên màn hình.

Để có hiệu ứng rõ ràng tối đa, các dải đèn LED được đặt từ 3 đến 4 inch ngay chính giữa với khoảng cách hẹp để giúp ánh sáng phát ra mạnh hơn. Với công nghệ đèn nền LED, có rất nhiều kiểu dáng mà bạn có thể mong đợi từ hộp đèn LED. Vì vậy, họ có thể cung cấp cho bạn khả năng hiển thị hộp đèn 24/7.

Quảng cáo được các công ty và thương hiệu đưa ra để có thể được chú ý. Và nếu chúng không thể nhìn thấy được thì việc đặt chúng ở đó cũng chẳng ích gì. Mắt người bị thu hút bởi ánh sáng rực rỡ và không có khả năng mọi người sẽ bỏ lỡ thông điệp của bạn được hiển thị trên bảng điều khiển hộp đèn mỏng.

Sự khác biệt giữa hộp đèn LED và tấm màn hình LED

Hộp đèn LED và tấm nền màn hình LED giữa chúng có những điểm khác biệt nhất định. Chúng được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Ở đây, sự khác biệt được giải thích ngắn gọn.

Cập nhật đồ họa

Hộp đèn LED thường được sử dụng để thay thế màn hình thường xuyên như thông báo khuyến mại theo mùa hoặc hàng tháng. Bằng cách đó, hộp đèn LED cho phép truy cập nhanh vào đồ họa mà không cần công cụ. Mặt khác, các tấm màn hình LED được thiết kế để hiển thị đồ họa vĩnh viễn hoặc lâu dài. Vì vậy, không cần phải truy cập vào đồ họa.

Vật liệu được sử dụng

Trong khi hộp đèn LED được làm từ nhôm ép đùn thì tấm màn hình LED thường được chế tạo bằng gỗ, nhựa hoặc thép. Nhôm được coi là vượt trội khi nói đến sự sang trọng và độ bền. Tuy nhiên, các vật liệu khác thường tiết kiệm chi phí khi sử dụng với tấm nền màn hình LED. Hơn nữa, tấm màn hình LED có kích thước lớn hơn so với hộp đèn LED. Do đó, chúng được sử dụng trong các sân vận động lớn, tòa nhà hoặc biển báo trên đường cao tốc để có thể xem thông báo từ khoảng cách xa hơn.

Bảo mật đồ họa

Hộp đèn LED có xu hướng kẹp phim có đèn nền giữa hai ống kính. Bằng cách đó, hình ảnh có thể được cập nhật mà không cần lãng phí ống kính. Nhiệm vụ được thực hiện bằng cách kết hợp một số thứ như khung trượt, cạnh lật, cửa bản lề và khung chụp. Tấm màn hình LED bao gồm một lớp thấu kính mờ duy nhất. Nó được thiết kế theo cách giúp sản phẩm trở nên đơn giản, kéo dài tuổi thọ và quản lý sự ngưng tụ hơi ẩm.

Xem khoảng cách

Hộp đèn LED nhằm mục đích cung cấp góc nhìn cận cảnh chủ yếu cho các hoạt động quảng cáo. Nhưng các tấm màn hình LED có chức năng khác nhau và thường có khoảng cách xem lớn hơn.

Sự đơn giản

 

Hầu hết các hộp đèn LED mà bạn tìm thấy xung quanh đều có dạng chung chung hoặc hình chữ nhật tùy thuộc vào tác phẩm nghệ thuật, thương hiệu hoặc thông điệp. Kết quả là, nó làm tăng sản xuất hàng loạt và giảm chi phí trên mỗi đơn vị. Bất kỳ loại tùy chỉnh nào liên quan đến đồ họa đều được thực hiện đối với phim đồ họa. Bạn chỉ cần thay thế nó bằng một cái khác. Các tấm màn hình LED có hình dạng tùy chỉnh hoặc được trang bị các tính năng cá nhân hóa một lần để phản ánh một thương hiệu nhất định. Và, điều đó không thể thay đổi được.

Phần kết luận

Hộp đèn LED ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây và dự kiến ​​sẽ có nhiều đổi mới hơn trong lĩnh vực cụ thể này. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể thay đổi hình ảnh khi đang di chuyển mà không cần phải xóa toàn bộ khung hình khỏi vị trí đặt nó

Tất cả những gì bạn phải làm là tháo khung, đặt một khung khác, chụp lại và bạn đã hoàn tất. Không cần sử dụng các công cụ chuyên dụng và nhiệm vụ sẽ được hoàn thành trong vòng 30 giây. Mức độ rõ ràng của hộp đèn LED vượt trội so với các hộp đèn thông thường mà bạn tìm thấy trên thị trường.

Trả lời